• มีติ่งเนื้อขึ้นในปาก เกี่ยวกับการงอกของฟันกรามหรือไม่

  • สวัสดีค่ะคุณหมออยากสอบถามหนาอยค่ะ คือไม่เคยสังเกตุว่าลูกมีติ่งเนื้อขึ้นที่ฟันกราม(ขึ้นพร้อมกัน) มาสังเกตุตอนที่ว่าทำไมลูกถึงอมมือทั้งๆที่ไม่เคยอมมือมาก่อน อยากทราบว่าติ่งเนื้อนี้เกี่ยวข้องกับการงอกของฟันกรามลูกไหมคะ