• มีเพศสัมพันธ์กับแฟนครั้งแรก แต่ไม่มีความรู้สึกเลยค่ะ มีความผิดปกติไหมค่ะ หาข้อมูลเกี่ยวกับเส้นประสาทมีทางแก้ไหมค่ะ

  •  Phonthip
    สมาชิก

    รบกวนสอบถามคุณหมอค่ะ มีอะไรกับแฟนคนแรก รู้สึกว่าตัวเองเสียวยาก แฟนเล้าโลมตรงจุดที่ผญทุกคนควรเสียว ก็ยังไม่เสียวเรยคะ แฟนสอดใส่เข้ามาก็ยังไม่เสียว ผิดปกติไหมคะ ไปหาข้อมูลมาเขาว่าเป็นที่เกี่ยวกับเส้นประสาทรับความรู้สึก มีทางแก้ไหมคะ

    สวัสดีค่ะคุณ Phonthip

    ต้องอธิบายอย่างนี้ค่ะ การที่จะทำให้มีความรู้สึกทางเพศถึงจุดสูงสุดต้องประกอบด้วยหลายๆ อย่างค่ะ

    คุณต้องให้คู่รักคุณช่วยด้วยการสัมผัสคุณให้นานขึ้นค่ะ

    อาจจะต้องใช้สารหล่อลื่นเพื่อไม่ให้รู้สึกลำบากในการสอดใส่ค่ะ

    อาจจะต้องใช้ท่าในการร่วมเพศที่มีการสัมผัสใกล้ชิดค่ะ จะทำให้ดีขึ้น

    สร้างบรรยากาศในการมีเพศสัมพันธค่ะ

    ต้องใช้เวลาค่ะ เพราะผู้หญิงจะมีกว่าจะถึงจุดสุดยอดจะใช้เวลานานกว่าผู้ชายต้องให้คู่รักช่วยให้มากๆค่ะ

    ผ่อนคลายอย่าเครียดเกินไปค่ะ