• เป้นตากุ้งยิงรักษาหายแล้วแต่ยังไตแข็งที่เปลือกตาอยุู่ จะรักษาวิธีไหนที่ไม่ต้องกรีดตาไหม

  •  opot1250
    สมาชิก

    ผมเป็นตากุ้งยิงคับ เป็นได้ 1 เดือนกว่าๆ แต่ผมกินยาแก้อักเสบจาก โรงพยาบาลจนหายอักเสบ แต่ยังมีตุ่มอยู๋ใต้เปลือกตา ถ้าไม่ไปกรีด มีวิธีรักหาให้หายไหมคับ

    สวัสดีครับ

    ปกติถ้าหายอักเสบแล้ว ร่างกายจะมีวิธีรักษาตัวเองใหหายก้อนไตที่อักเสบครับ  คงใช้เวลานานหน่อยไม่เกิน 30 วัน  แต่ถ้าไม่หายคงหลีกไม่พ้นต้องผ่าเอาไตแข็งออกครับ

    สวัสดีครับ

    ปกติถ้าหายอักเสบแล้ว ร่างกายจะมีวิธีรักษาตัวเองใหหายก้อนไตที่อักเสบครับ  คงใช้เวลานานหน่อยไม่เกิน 30 วัน  แต่ถ้าไม่หายคงหลีกไม่พ้นต้องผ่าเอาไตแข็งออกครับ