• ผล anti-hiv ปกติ หลังมีความเสี่ยงมา9เดือน ยังมีโอกาสติดเชื้อหรือไม่

  •  Mas
    สมาชิก
    ตามหัวข้อเลยครับพอดีเพื่อนเขามีเพศสัมพันธ์แบบ one night stands กับสาวสองทางทวารหนัก มีการป้องการแล้ว แต่ช่วง Oral ไม่ได้มีการป้องกัน มันกังวลคิดมากเลยอยากให้ช่วยดูด้วยครับ ว่าปกติไม่ติดเชื้อแล้วใช่ไหมครับ :ผลตรวจจากรพ. รัฐ นะครับ Anti HIV (ปกติ). Non Reactive. [Non Reactive] Free T4. 1.61 ng/dL [0.8 - 2.0] TSH. 2.740 uIU/mL [0.27 - 4.2] Free T3. 2.44 Pg/ml [2.57 - 4.43]

    สวัสดีครับ คุณ Mas
        ถ้าหลังจากเหตุการณ์ครั้งนั้นไม่มีความเสี่ยงที่จะติดเชื้อแล้ว จากผลเลือดก็จะพ้นช่วงฟักตัวของโรค ดังนั้นเพื่อนของคุณจะไม่มีการติดเชื้อครับ ส่วนผล  T4T3TSH เป็นการตรวจการทำงานของไทรอยท์ครับ