• เคยมีเพศสัมพันธ์มาแล้ว หากจะไปตรวจการฉีกขาดของเยื่อพรหมจรรย์ แต่ไม่อยากให้ตรวจพบ ต้องทำอย่างไร

  •  sunchine
    สมาชิก
    สอบถามหน่อยค่ะ แฟนให้คนสะกดรอยตามแล้วเขาบอกว่าแอบไปมีอะไรกับคนอื่นมาแล้วบอกให้เราตรวจเพราะเราบอกเขาว่าไม่เคยมีอะไรกับใครมาก่อน คือแฟนคิดว่ายังซิงอะค่ะ ถ้าตรวจแล้วจะไม่ให้พบว่าเคยมีเพศสัมพันธ์ต้องทำยังไงคะ ตอนนี้เครียดมาก เพราะแฟนสนิทกับพ่อแม่เราค่ะ กลัวเขาจะเอาไปบอก เพราะไม่มีใครรู้ว่าเคยมีเพศสัมพันธ์ค่ะ
    sunchine  sunchine
    สมาชิก
    แก้ไขนะคะแฟนบอกว่าเราแอบไปมีอะไรกับคนอื่นมาค่ะ**
    sunchine  พญ.นรมน
    แพทย์

     สวัสดีค่ะคุณ sunchine

    ในที่นี้น่าจะหมายถึงการตรวจภายในและบริเวณอวัยวะเพศ

    ซึ่งหากเคยผ่านการมีเพศสัมพันธ์มาแล้ว อาจจะมีการฉีกขาดของเยื่อพรหมจรรย์ ซึ่งจะมีทั้งฉีกขาดเก่าและฉีกขาดใหม่

    หากเป็นการฉีกขาดเก่า ก็คือจะสรุปว่าเคยผ่านการมีเพศสัมพันธ์มาแล้ว ซึ่งแพทย์น่าจะสามารถบอกได้จากการตรวจร่างกาย ไม่น่าจะมีวิธีที่ทำให้ตรวจไม่เจอ ยกเว้นว่าเป็นการฉีกขาดเล็กน้อยที่อมงเห็นไม่ชัดเจน ซึ่งอาจแตกต่างกันไปในแต่ละคน