• อสุจิที่อยู่ในชักโครกจะตายไหม

  •  KAIDO
    สมาชิก
    ถ้าช่วยตัวเองเสร็จแล้วไปฉี่อสุจิที่อยู่ในชักโครกจะตายไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Poli

    จากที่สอบถาม เมื่ออสุจิออกจากร่างกายเพียงชั่วครู่ ตัวอสุจิจะไม่สามารถคงอยู่ได้นะคะ

    ดังนั้นจากที่เล่ามา อสุจิในชักโครกจะไม่สามารถคงอยู่ได้ค่ะ