• ใช้นิ้วกับอวัยวะเพศหญิงแล้วต่อมามีเลือดออก เกิดจากอะไร

  •  sunthareerk
    สมาชิก
    เมื่อคืนก่อนนอนช่วยตัวเองค่ะ แต่ไม่ได้สอดใส่ เป็นการช่วยตัวเองข้างนอก ก็ไปล้างอะไรปกติ จนเช้าตื่นมา มีเลือดออกค่ะ ไม่ทราบว่าเป็นอันตรายอะไรไหมคะ