• หลังจากสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเอง มีอาการเจ็บรักแร้ เกิดจากอะไร

  • ช่วยตัวเองเสร็จและแล้วจะเกิดอาการเจ็บรักแร้ไม่ทราบว่าเป็นอะไรครับ

     สวัสดีคะคุณ จิรายุทธ ผ่องแผ้ว

    การช่วยตัวเอง จนถึงจุดสุดยอด นั้นมีได้หลายวิธีค่ะ ขึ้นอยู่กับว่าตัวคนที่่ช่วยตัวเองนั้นมีการใช้อุปกรณ์ อะไร หรือ มีการใช้กล้ามเนื้อส่วนใด ส่วนหนึ่งเป็นพิเศษค่ะ

    การหดเกร็งของกล้ามเนื้อระหว่าการช่วยตัวเอง และการถึงจุดสุดยอด อาจจะทำให้คนบางคนได้รับบาดเจ็บได้เช่นกันค่ะ จากกล้ามเนื้อฉีกขาด หรือ ถ้ามีการใช้อุปกรณ์อาจจะมีการบาดเจ็บของอวัยวะเพศร่วมด้วยได้ค่ะ

    ดังนั้นตอนนี้คงแนะนำเรื่องของการใช้ยาแก้ปวดก่อนค่ะ ถ้าอาการไม่ดีขึ้นหายในสามถึงห้าวันอาจจะต้องหาสาเหตุอื่นๆ ค่ะ