• อายุ 12-13 ปี ช่วยตัวเองบ่อยจะเป็นอะไรไหม

  •  Master Wongrapee Prammanee
    สมาชิก
    ผมอายุ12-13แล้วครับเวลาช่วยตัวเองจะมีน้ำใสๆออกมาน้ำนั้นมันคืออะไรครับมันคล้ายน้ำเปล่าแต่มันนืดๆอ่ะครับ

    คุณ Master

    การช่วยตัวเอง เป็นการปลดปล่อยพลังทางเพศของคนเรา  เนื่องจากถึงวัยเจริญพันธุ์แล้วฮอร์โมนจะทำงานเร่งเร้าให้มี การผสมพันธุ์เพื่อให้มีการสืบเผ่าพันธุ์  โดยธรรมชาติจะให้รางวัลโดยปล่อยสารเคมีในสมอง พวก Endophine  เพื่อให้เกิดความรู้สึกดีมีความสุข  ผ่อนคลายความตึงเครียด จนเสพติด กามรมณ์

    -การช่วยตนเองบ่อยๆ จะทำให้ มีการบาดเจ็บของอวัยวะได้ มีการถลอก หรือ ติดเชื้อ ถ้าไม่ได้รักษาสุขอนามัย  การทำบ่อยเกินไปเป็นการหมกมุ่น  ในทางเพศ อันอาจนำไปสู่ ความคิดที่จะอยากกระทำผิดศีลธรรม หรือ กม ได้  จึงควรเดินทางสายกลาง ไม่ทำบ่อยเกินไป  ไม่ควรเกินอาทิตย์ละ 1 ครั้ง  พยายามหันเหความสนใจไปในทางอื่น  เล่นกีฬา ออกกำลังกายปลดปล่อยพลังงานให้เต็มที่

    -การที่มีน้ำใสๆออกมา น่าจะเป็นน้ำหล่อลื่นที่จะหลั่งออกมาจากต่อมลูกหมากและต่อมข้างรูเปิดทางเดินปัสสาวะ Cowper  เพื่อให้เกิดการร่วมเพศสอดใส่ได้ง่ายระหว่างทำกิจกรรม   ไม่ใช่สิ่งผิดปกติครับ