• จากคำถามเรื่องช่องคลอดหดเกร็ง

  •  sunshineman69
    สมาชิก

    อยากทราบว่าถ้าไม่สามารถร่วมเพศได้ แต่ยังสามารถใช้นิ้วสอดใส่ไปยังอวัยวะเพศได้ หรือสอดใส่ได้เพียงเล็กน้อยเมื่อเปลี่ยนจากนิ้วเป็นอวัยวะเพศชาย เกิดจากอาการช่องคลอดหดเกร็งหรือไม่ หรือเป็นเพราะปัจจัยอื่น เพราะยังไม่เคยมีประสบการณ์ด้านนี้ทั้งคู่