• ใช้ยาเหน็บช่องคลอดฆ่าเชื้อรา หลังจากนั้นมีเพศสัมพันธ์ มียาติดออกมาที่อวัยวะเพศฝ่ายชาย

  •  แนน ยุวดี
    สมาชิก
    ขอรบกวนสอบถามหน่อยน่ะค่ะ คือหนูเหมือนจะเป็นตกขาว เลยซื้อคาเนสเทนมาสอดชนิดเม็ดเดียวก่อนนอน หลังจากนั้นมา1คืนมีอะไรกับแฟนเหมือนยามันยังออกมาไม่หมด มีติดแฟนออกมาเยอะเลย แบบนี้จะอันตรายไหมค่ะ
    สวัสดี ค่ะ คุณ แนน ยุวดี. กรณีที่เหน็บยาฆ่าเชื้อราทางช่องคลอด อาจมีผลข้างเคียง เช่น ระคายเคืองบริเวณช่องคลอด หรือมีน้ำยาละลายออกมาทางช่องคลอดได้ ดังนั้นในกรณีที่คุณแนน เล่ามา น้ำยาที่ละลายออกมานั้น อาจทำให้เกิดการระคายเคืองได้ แต่ไม่ก่อให้เกิดอันตรายอื่นค่ะ ให้แฟนล้างทำความสะอาดอวัยวะเพศตามปกติก็พอค่ะ. **แต่แนะนำว่าช่วงที่คุณ แนน ยังมีช่องคลอดอักเสบติดเชื้อ ควรใช้ถุงยางอนามัยขณะร่วมเพศ เพื่อป้องกันการติดเชื้ออื่นซ้ำซ้อน จนกว่าอาการติดเชื้อทางช่องคลอดจะหากเป็นปกติ จึงร่วมเพศได้ตามปกตินะคะ