• สอบถามเรื่องการขลิบอวัยวะเพศชาย

  •  Agentzee
    สมาชิก
    ผมเคยมีอะไรแฟนเก่า ช่วงตอนมีอะไรกัน ไม่มีความรู้สึกด้านอารมณ์เท่าไหร่ รู้สึกเจ็บแทนและกว่าจะมีการสำเร็จความใคร่ ช่วงมีอะไรกันผมเจ็บตรงบริเวรรอบบริเวณหัว ตรงที่ถกหนังหุ้มปลาย ผมต้องเจ็บมากกว่าจะถึงจุดสุดยอดและเมื่อเสร็จกิจแล้ว [กว่าจะเสร็จกิจใช้เวลานานพอสมควร ต่อหนึ่งครั้ง 2~4 ชม ] มี อาการเจ็บที่ปลาย อวัยวะ (ภายนอก) หนังหุ้มปลาย และมีบ้างที่มีอาการเจ็บที่บริเวรหัว ผมควรขลิบดีไหมครับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Agentzee

    จากที่เล่ามา คิดว่าเป็นอาการของภาวะหนังหุ้มปลายองคชาตตีบ ซึ่งคนไข้จะมีอาการต่างๆ ได้แก่ การปัสสาวะลำบาก การเจ็บปลายองคชาต การเจ็บที่ปลายองคชาตขณะปัสสาวะหรือเมื่อมีการแข็งตัว

    ซึ่งการรักษา หากมีอาการบวมมาก แพทย์พิจารณาการใช้ยาทากลุ่มสเตียรอยด์เพื่อบรรเทาอาการ และพิจารณาการผ่าตัดขลิบที่หนังหุ้มปลายองคชาต

    สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ

    ดังนั้นแนะนำคุณ Agentzee ไปพบแพทย์เพื่อรับการตรวจและรับการรักษาอย่างเหมาะสมค่ะ