• คลื่นไส้ ท้องเสีย

  •  Chalermpon Theerakaew
    สมาชิก
    อยากรู้ว่าเป็นอะไรอะครับ พอดีเมื่อคืนกินแมลงทอด แล้วพอผ่านไปพักนึงมีอาการเหมือนคลื่นไส้ ไม่อวก เช้าวันนี้ถ่าย3ครั้งติดแต่ไม่เหลวอยากทราบว่าเป็นอะไรครับ แต่ก่อนวันที่กินประมาน1สัปดาห์มีอาการปวดท้องบีบท้องเสียกินยาแล้วเบาไม่มีคลื่นไส้อันนี้เกียวกันไหมครับ