• อายุ 14 ปี รู้สึกว่าขาเหมือนเป็ด หัวเข่าเบียดและน่องถ่างเวลายืนตรง ควรทำอย่างไร

  •  Patthaporn Ratthanaphan
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ ตอนนี้หนูอายุ14ปีค่ะ คือหนูมีปัญหาเวลายืดเคารพธงหรือว่าเวลาเอาเท้าชิดกันน่ะค่ะ แบบว่าตอนที่หนูเอาเท้าชิดกันอะค่ะ หัวเข่าสองข้างจะเบียดกันแต่ว่าตรงน่องไม่ชิดกันนะคะ แล้วก็เรยมองตัวเองหน้ากระจกค่ะ เวลาใส่ยีนสกินนี่คือจะเห็นชัดมาดเลยค่ะว่ามันเป็นคล้ายๆขาเป็ด ควรทำยังไงดีคะ มีวิธีรักษามั้ยคะ

     สวัสดีค่ะ คุณ Patthaporn Ratthanaphan

    จากที่เล่ามา ยังระบุว่าเป็นอาการที่ผิดปกติ หรือเป็นธรรมชาติของขาที่ปกตินะคะ

    แนะนำให้คุณ Patthaporn Ratthanaphan ไปพบศัลยแพทย์ด้านกระดูกเพื่อปรึกษาอีกทีนะคะ