• มีตุ่มคันตรงก้น ถุงอัณฑะ อวัยวะเพศ และขาหนีบ เกิดจากอะไร

  •  Pai NT
    สมาชิก
    ก่อนหน้านี้เป็นตุ่มที่ก้นคันเป็นช่วงๆ แล้วปล่อยมาประมาณอาทิตย์นึงเริ่มมีตรงถุงอัณฑะ แล้วก่ส่วนของอวัยวะเพศ ขาหนีบ แล้วก่รามมาที่ตัวแล้วก่มือ มันเกิดจากอะไรหรอคับ

    คุณ Pai NT

    อาการของคุณ น่าจะเข้าได้กับ 1. เชื้อรา ติดเชื้อที่ก้นแล้วลามมาที่อัณฑะ  2. เริม 3.หูด 4. ภูมิแพ้ ผิวหนัง  จากถุงยาง  กางเกางใน 5. แพ้ยา   แต่ที่น่าจะเป็นมากทีสุดคือ เชื้อรา เพราะมักจะมีผื่นร่วมกับอาการคัน

    ควรไปให้แพทย์ตรวจเพื่อให้การรักษาวินิจฉัยแน่นอนครับ  บอกอาการแค่นี้ยังให้การวินิจฉัยไม่ได้แน่นอนครับ