• ขอสอบถามเรื่องเริมที่อวัยวะเพศการแพร่เชื้อครับ

  •  uchi07
    สมาชิก
    ผมเป็นโรคเริมมา 3-4 ปีแล้วครับ ที่อวัยวะเพศชาย ผมอยากสอบถามว่า การแพร่เชื้อของโรคเริมที่อวัยวะเพศตรงนี้ สามารถแพร่ทางใดได้บ้างในขณะที่ไม่ทีรอยโรค ทางน้ำอสุจิ, ทางสารคัดหลั่ง, น้ำลาย โอกาศมากน้อยแค่ไหน ขณะที่มีอาการสามารถทานข้าวร่วมกับคนอื่นได้ไหมครับ หรือขณะไม่มีอาการสามารถทานข้าวกับผู้อื่นได้ไหม