• หลังแฟนคลอดลูก อารมณ์ทางเพศลดลง มีอาการเจ็บแสบเวลาที่มีเพศสัมพันธ์

  •  Nicklove
    สมาชิก
    ตั้งแต่แฟนคลอดลูกมาอารมณ์ทางเพศของเทอก็น้อยลงมากจนแทบไม่มีเลยจนตอนนี้ลูกได้1ขวบและเลิกกินนมไปแล้วก็ยังเหมือนๆๆเดิมและอีกปันหาหนักคือเทอมีอากาศเจ็บหรือแสบขณะมีเพศสัมพันธ์ ยิ่งเวลาใช้นิ้วสอดเข้าไปเทอจะเเสบ หรือมีเพศสัมพันธ์เป็นเวลานานเทอจะบอกมีอาการแสบหรือเจ็บในช่องคลอด ล่าสุดก่อนลูกจะเลิกนมเทอก็มีอาการเจ็บที่หัวเหน่าเพิ่มมาอีก
    สวัสดีค่ะ คุณ Nicklove @อาการเจ็บเวลามีเพศสัมพันธ์สามารถเกิดได้จากสาเหตุต่างๆดังนี้ : ช่องคลอดอักเสบที่เกิดจากการติดเชื้อต่างๆ , ช่องคลอดแห้ง ขาดน้ำหล่อลื่น , ปากมดลูกมีการอักเสบ , การอักเสบในอุ้งเชิงกราน (pelvic inflammatory disease, PID) , การติดเชื้อที่บริเวณอวัยวะเพศ เช่น เริม หูด เป็นต้น @ในกรณีที่คุณ Nicklove สอบถามมา หากแฟนไม่มีอาการตกขาวหรือเลือดประจำเดือนออกผิดปกติ อาจเป็นไปได้ว่า อาการเจ็บแสบขณะมีเพศสัมพันธ์เกิดจากช่องคลอดขาดน้ำหล่อลื่นค่ะ @แนะนำให้คุณ Nicklove เล้าโลมแฟนมากขึ้น หรือใช้เจลหล่อลื่นช่วยระหว่างที่มีเพศสัมพันธ์ค่ะเพื่อให้การมีเพศสัมพันธ์ราบรื่นยิ่งขึ้น **สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ โดย copy link นี้ค่ะ : https://www.pobpad.com/เล้าโลม-วิธีเติมสีสันแล
    Nicklove  Nicklove
    สมาชิก
    มีตกขาวเเละมีประจำเดือนผิดปกติคับ ควรรักษาอย่างไรดีคับ