• มีเพศสัมพันธ์แล้วมีีแผลบริเวณด้านในเจ็บค่ะ ไม่ทราบต้องใช้ยาอะไรค่ะ

  •  Chanthanipha Oakkhahat
    สมาชิก
    หมอค้ะ คือล่าสุดหนูมีรัยกะแฟนเมื่อวันที่19เดือนนี้ค้ะแล้วพอเช้ามาก้อรู้สึกแสบๆเจ็บๆเวลาปัสสวะแล้วพอเช็คดูก็พบว่ามีแผลอยู่ข้างในอวัยวะเพศหนูอยากทราบว่าเกิดจากอะไรต้องรักษาอย่างใรค่ะ ...

     สวัสดีคะคุณ Chanthanipha Oakkhahat

    การมีเพศสัมพันธ์ ถ้ากิจกรรมที่ทำมีความรุนแรง หรือ ช่องคลอดของคุณมีขนาดเล็ก และขนาดของอวัยวะเพศชายใหญ่เกินไปจะทำให้เกิด แผลฉีกขาดได้ค่ะ

    ตอนนี้แนะนำให้รับประทานยาแก้ปวดก่อนนะค่ะ

    ล้างอวัยวะเพศทุกครั้งที่ปัสสาวะ

    ไม่สวนล้างค่ะ

    และให้ใช้แผ่นรองชั้นในในระยะนี้ก่อนค่ะ

    ส่วนใหญ่จะหายเองได้ค่ะ