• มีเพศสัมพันธ์ มีน้ำใสๆ ออกมาจากช่องคลอด คืออะไร ปกติไม่มี

  •  anniovebee.21@gmail.com
    สมาชิก
    คุณหมอคือขณะที่หนูมีอะไรกับแฟนอยู่..อยู่ดีดีมันก็มีน้ำใส่ๆๆพุ่งออกมาจากอวัยวะเพศของหนู เเล้วไม่ได้ใส่ถุงยาง หนูเอามือจับดูมันจะเหนี่ยวๆ ไม่ค่อยมีกลิ่น ปกติหนูมีอะไรกับเเฟนหนูจะไม่มีน้ำใส่ๆพุ่งออกมาอ่ะค่ะ มันคือน้ำอะไรค่ะหมอ ใช่น้ำอสุจิผู้ชายไหมค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ anniovebee.21@gmail.com,

                        น้ำที่ไหลออกจากช่องคลอดในขณะที่มีเพศสัมพันธ์ อาจเป็นน้ำหล่อลื่นจากช่องคลอด ปนกับตกขาว หรือปนกับหล่อลื่นของฝ่ายชาย หรืออาจเป็นน้ำอสุจิก็ได้ (หากฝ่ายชายได้ถุงจุดสุดยอดแล้วค่ะ) ซึ่งการมีน้ำไหลออกมา ไม่ได้ถือว่าผิดปกติอะไร หากมีน้ำหล่อลื่นมาก หรือมีตกขาวมาก ก็จะมีน้ำไหลออกมาได้

    anniovebee.21@gmail.com  anniovebee.21@gmail.com
    สมาชิก
    คือไม่ได้สวมถุงยางด้วยอ้ะค่ะ เเต่น้ำอสุจิของเเฟนหนูมันจะเป็นสีขุ่นๆ เเต่น้ำที่ไหลออกมาจากอวัยวะเพศของหนูมันเป็นน้ำใสๆๆ มันไหลออกมาไม่ค่อยเยอะอ้ะค่ะ หนูมีอะไรกับเเฟนวันที่26ตุลาคม เเล้วหนูกินยาคุมของแอนนาวันที่27 คือหนูพึ่งเคยกินยาคุมเเผงนี้เเผงเเรกอ้ะค่ะ เเบบนี้หนูจะมีสิทธ์ท้องไหมค่ะ