• มีน้ำเมือกใสๆ ออกมาเเล้วเเห้งติดเกงชั้นในเป้นคราบเหนียวๆ และกางเกงในชอบติดกับอวัยวะเพศ

  •  kiss
    สมาชิก
    รบกวนสอบถามค่ะ ตรงอวัยวะเพศเวลาใส่กางเกงในจะมีน้ำเมือกใสๆออกมาเเล้วเเห้งติดเกงชั้นในชอบติดกับตรงอวัยวะเพศค่ะ เวลาถอกออกเหมือนคราบเหนียวๆติด เคยถามเพื่อนก็ไม่มีใครเคยเป็น (เพือนเเก้งบอกน้ำเดิน)เป็นเฉพราะตอนใส่กางเกงในเหมือนมาสีรัดกับเเคมไม่รู้ว่าเรียกถูกไหมเกียวกับกกนด้วยไหม เวลาไปรรจะเป็นคราบเเห้งติดแต่ถ้าอยู่บ้านหนูจะคอยเอามือดึงตรงเป้าออกไม่ให้รัดกับแคมแล้วเหมือนมีอารมณ์หนูชอบเอามือลูบตรงนั้นค่ะตอนนี้หนูอยู่ ม1 ขนยังไม่ขึ้น อ้อเวลาใส่ชุดว่ายน้ำก็รัดตรงนั้นเหมือนกัน แต่ใส่ไม่นาน หนูผิดปกติอะไรหรอคะ หรือเป็นที่กางเกงใน ต้องไปตรวจไหม ขอบคุณค่ะ

     สวัสดีค่ะ คุณ kiss,

                          น้ำเมือกใสๆ ที่ออกมาจากช่องคลอดและติดกางเกงใน อาจเป็นตกขาว หรืออาจเป็นน้ำหล่อลื่นก็ได้ ซึ่งหากกางเกงชั้นในรัดแน่นเกินไป ก็อาจไปเสียดสีโดนปุ่มคลิตอริส ซึ่งก็จะเป็นการกระตุ้นให้เกิดอารมณ์ทางเพศได้ ซึ่งในบางคน ก็อาจมีความไวต่อการโดนกระตุ้นแม้เพียงเล็กน้อยค่ะ และทำให้เกิดน้ำหล่อลื่นไหลออกมาได้ ซึ่งน้ำหลื่อลื่นที่ออกมาเปื้อนกางใน เมื่อแห้งแล้วก็จะเป็นคราบที่กางเกงในได้ค่ะ นอกจากนี้ เมื่อมีน้ำออกมา ผ้าเกิดการเปียกชื้น ก็ทำให้เนื้อผ้าติดกับอวัยวะเพศได้ง่ายขึ้นค่ะ และเมื่อเนื้อผ้าติดอวัยวะเพศ ก็จะยิ่งเสียดสีมากขึ้น น้ำหล่อลื่นก็จะยิ่งออกมาอีก เป็นวงจรไปเรื่อยๆ ค่ะ

                         ทั้งนี้ หากไม่ได้มีอาการผิดปกติอื่นๆ เช่น ตกขาวมีกลิ่นเหม็น ตกขาวมีสีเขียวเหลืองคล้ายหนอง มีอาการแสบหรือคันช่องคลอด มีปวดท้องน้อย เป็นต้น น้ำเมือกใสๆ ที่ออกมาจากช่องคลอด ไม่ว่าจะเป็นน้ำหล่อลื่นหรือตกขาว ก็ไม่ได้ถือว่าผิดปกติอะไรค่ะ

                           แนะนำควรใช้กางเกงชั้นในที่ไม่รัดแน่นเกินไป เนื้อผ้านุ่มลื่นใส่สบาย ไม่หยาบจนเกิดการเสียดสีได้ง่าย และหากกางเกในเปียก ก็ควรเปลี่ยน หรืออาจใช้วิธีการใส่แผ่นอนามัย เพื่อลดความเปียกชื้น การเสียดสี และการที่เนื้อผ้าไปติดอวัยวะเพศค่ะ