• การตรวจกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ต้องใช้เงินเยอะไหม

  •  Lovekung445
    สมาชิก
    คือผมเป็นเกี่ยวกับปวดเยี่ยวตลอดเวลานี้ค่าใช้จ่ายสูงใหมผมไม่กล้าไปเพราะกลัวตังไม่พ
    Lovekung445  พญ.นรมน
    แพทย์

    สวัสดีค่ะคุณ Lovekung445

    ค่าใช้จ่ายเรื่องการตรวจปัสสาวะเองไม่แพงค่ะ เป็นหลักร้อย แต่ขึ้นกับรพ.ที่ไปด้วยว่าเรียกเก็บค่าธรรมเนียมอื่นๆเช่นค่าหมอ ค่าธรรมเนียมรพ.แพงมากไหม แนะนำไปรพ.รัฐบาล หรือไปตามสิทธิ์ที่มีจะดีที่สุดค่ะ