• เป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบควรงดการมีเพศสัมพันธ์ไหม

  •  Minnieeee
    สมาชิก
    เป็นกระเพาะปัสสาวะอักเสบควรงดการมีเพศสัมพันธ์ไหม

    คุณ Minnieeee

    อาการของโรคปัสสาวะอักเสข จะปวดท้องน้อย ถ่ายปัสสาวะขัด แสบ ปัสสาวะบางทีขุ่นขาว หรือมีสีแดงเลือดปน   ปวดถ่ายบ่อยแต่ไม่มีน้ำปัสสาวะ  ระยะที่ยังอักเสบควรงดการมี พสพ เพราะการกระทบกระเทือน จะทำให้ปากรุปัสสาวะที่อักเสบบวมอยุ่แล้ว บวมมากขึ้นได้   และกระเพาะปัสสาวะจะชอกช้ำได้มากขึ้นได้