• แม่มีอาการปวดหัวรุนแรง ไปหาหมอได้ยาฉีด ตอนนี้ไม่ปวดแล้ว แต่มีอาการเพ้อ หลง คืออาการของอะไร

  •  Iris Iris
    สมาชิก
    แม่มีอาการปวดหัวรุนแรง พาไปหาหมอ3รอบ หมอฉีดยาแก้ปวดให้ ตอนนี้ไม่ปวดแต่มีอาการเหมือนคนเพ้อ นอนหลับก้อพูดไปเรื่อย หยิบจับของแกบอกว่ามีคนเอามาให้ หลงๆลืมๆ อาการนี้คืออะไรค่ะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Iris Iris @อาการหลงลืมสามารถเกิดจากสาเหตุต่างๆเช่น โรคอัลไซเมอร์ โรคหลอดเลือดสมองผิดปกติ โรคลมชัก โรคทางจิตเวชหรือภาวะทางอารมณ์ที่ผิดปกติ การใช้ยาบางอย่าง การดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์หรือการใช้สารเสพติด เป็นต้น @ดังนั้นจากที่คุณ Iris Iris เล่ามา แนะนำให้พาคุณแม่ไปพบแพทย์ที่โรงพยาบาลอีกครั้งนะคะ เพื่อตรวจวินิจฉัยโรคและรับการรักษาอย่างเหมาะสมค่ะ