• ขณะนี้ตั้งครรภ์ มีฝีที่รักแร้และอวัยวะเพศ อยากได้คำแนะนำ

  •  ฟิ๊ก' โก๊ะ
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะคุณหมอ คือหนูตั้งครรณ์ได้7เดือน แล้วเป็นฝีที่รักแร้และน้องจิมิ ที่รักแร้ตรงหัวมันจะแดงๆ ตรงจิมิตอนโดนมันจะปวดแสบปวดร้อนมากกก ทรมานมากเรยค่ะคุณหมอ ขอคำปรึกษาทีค่ะ ((ตอนท้อง4-5เดือนหนูก้อเป็นตรงจิมิดหมือนกันมันเป้นๆหายสลับกันเป้1-2รอบพอรอบที่3ทนไม่ไหวเรยไปหาหมอหมอเรยผ่าให้คิดว่าจะขายขาดแต่ม่ใช่เรย) ตอนนี้ก้อกลับมาเป้นอีกเป็นสองที่พร้อมกันเรยค่ะทรมานมากก นอนพริกตัวก้อจะร้องไห้ด้วย รักแร้เป้นด้านซ้ายจิมิเป้นด้านขวาจะพริกตัวทีลำบอกน้ำตาคลอ ช่วยให้คำแนะนำดีๆหน่อยค่ะไม่ไหวเเล้วปวดมาก
    สวัสดีค่ะ คุณ Waraporn จากที่เล่ามา แนะนำให้รับประทานยาพาราเซตามอลแก้ปวดเพื่อบรรเทาอาการ แล้วควรกลับไปพบแพทย์เพื่อตรวจหาเชื้อที่เป็นสาเหตุ อีกทั้งแพทย์จะได้ปรับเปลี่ยนการรักษาให้เหมาะสมยิ่งขึ้นค่ะ
    ฟิ๊ก' โก๊ะ  ฟิ๊ก' โก๊ะ
    สมาชิก
    ใช่สบู่ dettol ช่วยได้ไหมค่ะอ่อนโยนต่อผิวหรือป่าวจะทำความสะอาดฝีด้วยค่ะ กลัวใช้แล้วมันแสบ