• ยาชาใช้ทาได้ทุกที่ไหมครับสามารถทาอวัยวะเพศชายหญิงก่อนมีเพศสัมพันธ์ได้ไหมครับกลัวเวลาจะมีเพศสัมพันธ์ครั้งแรก

  •  Meenoy
    สมาชิก
    # คือว่ายาชาทาบริเวณไหนก็ได้ใช่ไหม #แต่อยากรู้ว่าจะทาตรงอวัยวะเพศหญิงหรือชายได้ไหมจะมีผลข้างเคียงอะไรไหม #กลัวเจ็บตอนเปิดซิงครั้งแรก

    สวัสดีคะคุณ Meenoy

    ไม่แนะนำให้ใช้ ยาชาคะ เพราะยังไม่มีผลยืนยันว่าสามารถใช้ได้อย่างปลอดภัยค่ะ

    แนะนำให้ใช้สารหล่อลื่นค่ะ ปกติจะมีประสิทธิภาพดีลดการบาดเจ็บได้ค่ะ

    และพยายามมีกิจกรรมที่ไม่รุนแรงเกินไปในช่วงแรกค่ะ