• ยาคุมกำเนิดแบบ21เม็ด มีผลต้องความต้องการทางเพศหรือไม่

  •  ggez47
    สมาชิก
    คือแฟนผมเป็นคนกินยาคุมรายเดือนครับ เมอซิลอน 21 กินทุกวันตรงเวลา แต่หลังจากที่กินมาสักพัก รู้สึกว่าแฟนไม่ค่อยมีอารมสักเท่าไหร่ ยาคุมที่กินอยู่มันมีผลมั้ยครับ

    สวัสดีครับ คุณ ggez47

       เมอซิลลอน21 เป็น ยาเม็ดคุมกำเนิดแบบฮอร์โมนรวม ซึ่งไม่มีรายงานผลข้างเคียงเกี่ยวกับการลดความต้องการทางเพศครับ