• ก่อนหน้านี้ี้มีจุดแดงๆ ที่อวัยวะเพศตอนนี้กลายเป็นเมือกขาวๆ แทนทำอย่างไร

  •  Aouh.a
    สมาชิก

    ผื่นเม็ดเล็กๆ จุดแดงๆ ที่หัวอวัยวเพศครับ แต่ไม่มีอาการคันครับ เมื่ออาทิตย์ก่อนเคยเรียนถามมาแล้วครับ ให้ใช้สบู่อ่อนๆล้างและเช็ดด้วยผ้าแห้งครับ ตอนปัสสะวะก้อถลกหัวตลอดครับ เหมือนจุดแดงๆจะลดลงครับ แต่ตอนนี้ที่หัวอวัยวะมีคราปขาวขาวที่หัวอวัยะเพศครับ พอนิ้วไปลูดที่ขาวขาวมันก้อหลุดลอกออกครับ มันคืออะไรครับคุณหมอ

    Aouh.a  Aouh.a
    สมาชิก
    รอคำตอบอยู่นะครับ ขอบคุณครับ

     สวัสดีคะคุณ Aouh.a

    คาบขาวเรียก smegma เป็นคาบที่เกิดจากการทำความสะอาดไม่ดีมีการหมักหมมค่ะ

    แนะนำว่าถ้าไม่มีเรื่องการติดเชื้อ ให้ไปขลิบค่ะ จะได้ทำความสะอาดดูแลง่ายขึ้นค่ะ