• ปวดหลังข้างขวาเเละจุกลูกอันทะ เป็นอาการอะไร

  •  Surachet Intarasit
    สมาชิก
    วันที่1ผมปวดหลังข้างขวามากครับก้มก็ปวดพลิกตัวก็ปวด วันที่2เริ่มจุกไข่ขวาครับจุกตลอดเวลาเลยครับ หมอช่วยบอกผมหน่อยครับผมเป็นโรคอะไร

    สวัสดีครับ คุณ Surachet

    อาการของคุณ ปวดข้างขวา และร้าวไปลูกอัณฑะ เป็นอาการเฉพาะของโรคนิ่วในไตหรือในท่อทางเดินปัสสาวะได้ครับ  ต้องแยกจากโรคอื่นๆ คือ ไตอักเสบ  มะเร็งไต ลูกอัณฑะอักเสบ ไส้เลื่อน  กระเพาะปัสสาวะหรือ ทางเดินปัสสาวะอักเสบติดเชื้อ  คงต้องขอข้อมูลมากกว่านี้ครับ

    ควรรีบไปพบแพทย์เพื่อทำการวินิจฉัยรักษาโดยด่วนครับ