• กระโดดจากที่สูงเเล้วเจ็บบริเวณใต้อัณฑะ ผิดปกติไหม

  •  BeaTleOne
    สมาชิก

    ถามเรื่องกระโดดจากที่สูงเเล้วเจ็บบริเวณใต้อัณฑะ ไม่ทราบว่าปกติไหมครับ

     สวัสดีคะคุณ BeaTleOne

    การกระโดดจากที่สูง และมีอาการปวดอัณฑะไม่ปรกติค่ะ อาจจะมีเรื่องของการบาดเจ็บหรือ การบิดขั้วของท่อนำอสุจิ หรือ มีปัญหาเรื่องของการบาดเจ็บของลูกอัณฑะได้ค่ะ ซึ่งคนไข้อาจจะเริ่มมีเรื่องของอัณฑะบวม และมีอาการปวดหน่วงมากขึ้น

    แนะนำให้ลองรับประทานยาแก้ปวด ประคบอุ่นก่อนนะค่ะ แต่ถ้ามีลักษณะบวม เปลี่ยนสี ให้รีบไปพบแพทย์ค่ะ