• ต่อมน้ำเหลืองอักเสบ ห้ามทานอะไรบ้าง

  •  Orawan Roekchokdee
    สมาชิก
    เป็นต่อมน้ำเหลืองอักเสบสัปดาห์ที่สองแล้วคะ อยู่ระหว่างการรักษา ด้วยยาฆ่าเชื้อ อยากทราบว่ามีอาหารชนิดไหนที่ห้ามทานสำหรับคนกำลังรักษาอาการนี้อยู่บ้างหรือเปล่าคะ ขอบคุณคะ
    สวัสดีค่ะ คุณ Orawan Roekchokdee @จากที่สอบถาม ไม่มีอาหารชนิดใดที่ห้ามรับประทานนะคะ แต่แนะนำว่า ให้รับประทานอาหารที่สุกสะอาด และรับประทานยาฆ่าเชื้อตามแพทย์กำหนดให้ค่ะ