• เป็นโรคฮีโมฟีเลีย สามารถขูดหินปูนได้ไหม

  • ผมเป็นโรคฮีโมฟีเลีย สามารถขูดหินปูดได้ไหมครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ ตอ'เติ้น ใอ'ละเมอ

    คนไข้โรคฮีโมฟีเลียสามารถขูดหินปูนได้นะคะ

    แต่คนไข้ต้องแจ้งทันตแพทย์ที่ดูแล เพื่อให้ทันตแพทย์วางแผนการขูดหินปูนว่า สามารถทำในแต่ละครั้งมากน้อยอย่างไรค่ะ