• ที่หัวเข่าทั้งสองข้างมีกระดูกนูนออกมา ทำให้ขาดูโก่ง เกิดจากอะไร

  •  Aphiwit Joh
    สมาชิก
    ที่หัวเข่าทั้งสองข้างมีกระดูกนูนออกมา ทำให้ขาดูโก่ง เกิดจากอะไร

     สวัสดีค่ะ คุณ Aphiwit Joh

    การที่มีกระดูกนูน ขาผิดรูป แนะนำให้ไปพบศัลยแพทย์ที่เกี่ยวข้องกับกระดูกนะคะ เพื่อรับการตรวจและรักษาอย่างเหมาะสม เพราะกระดูกที่ผิดรูปจะส่งผลต่อการเดินหรือการใช้งานของขาในระยะยาวได้ค่ะ