• น้ำในมดลูก และในตับ ที่ไม่ใช่ถุงน้ำ เป็นน้ำอะไรได้บ้าง

  •  Prince Daow
    สมาชิก

    มีน้ำในมดลูก และในตับ สาเหตุมันมาจากไหนได้บ้างคะ (ไม่ใช่ถุงน้ำ)

    สวัสดีค่ะ คุณ Prince Daow

    จากที่สอบถาม หากในมดลูกและตับจะมีน้ำโดยที่ไม่ใช่ถุงน้ำ น่าจะเป็นส่วนของเลือดหรือสารประกอบของเลือดนะคะ