• มีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้ป้องกัน แต่ไม่มีการหลั่ง ประจำเดือนจะมาในอีก 4-5 วัน จะท้องไหม

  •  Siraphob Rojjarung
    สมาชิก
    เมื่อวานได้มีsexแบบไม่ป้องกัน แต่เข้าได้แค่หัวไม่มีการหลั่ง ก่อนประจำเดือนมา4-5 จะมีโอกาสท้องมั้ยครับกังวลมาก

     สวัสดีค่ะ คุณ Siraphob Rojjarung,

                           หากไม่ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิทั้งภายในและภายนอกช่องคลอด โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มี แต่หากก่อนหน้าที่จะสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอด ได้มีการหลั่งน้ำอสุจิไปก่อนแล้ว เช่น จากการช่วยตัวเอง โอกาสที่จะตั้งครรภ์อาจมีได้ แต่ก็ถือว่าน้อยมาก อีกทั้งหากเป็นคนที่มีระยะห่างระหว่างรอบประจำเดือนสม่ำเสมอ และคาดว่าประจำเดือนจะมาในอีก 4-5 วัน ก็จะถือว่าอยู่ในระยะปลอดภัยด้วย

    Siraphob Rojjarung  Siraphob Rojjarung
    สมาชิก
    ถ้าประจำเดือนมาถือว่าไม่ท้องใช่ป่าวครับ
    Siraphob Rojjarung  Siraphob Rojjarung
    สมาชิก
    หรือต้องรอตรวจด้วย

    หากประจำเดือนมา ก็แสดงว่าไม่มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ ไม่จำเป็นต้องตรวจหาการตั้งครรภ์แต่อย่างใด

    Siraphob Rojjarung  Siraphob Rojjarung
    สมาชิก
    แล้วถ้าเกิดว่าประจำเดือนไม่มาตรงกับวันที่บอก แต่อาจคลาดเคลื่อนอะครับ
    Siraphob Rojjarung  Siraphob Rojjarung
    สมาชิก
    แบบถ้าไม่สม่ำเสมออะครับ