• ช่วยตัวเองวันที่ 24 มิ.ย. มีเพศสัมพันธ์ 26 มิ.ย. ใส่ถุงยาง จะท้องไหม

  •  Jonwick
    สมาชิก
    คือผมช่วยตัวเองไปวันที่24พอทำไรเสร็จแล้วก็ไปล้างแล้ววันที่26ผมมีไรกับแฟนใส่ถุงยางนะคับจะท้องไหมคับ

    สวัสดีค่ะ คุณ Jonwick,

                       หากได้ช่วยตัวเองไปตั้งแต่วันที่ 24 มิ.ย. อสุจิก็ไม่น่ามีเหลือตกค้างอยู่ในท่อปัสสาวะแล้วค่ะ

                       ส่วนการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 26 มิ.ย. หากได้ใช้ถุงยางอนามัย และมีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น ก็จะมีโอกาสตั้งครรภ์ได้ประมาณ 2%-18%

                       หากจะมีเพศสัมพันธ์บ่อยๆ ก็ควรใช้วิธีคุมกำเนิดที่มีประสิทธิภาพสูง เช่น ยาเม็ดคุมกำเนิด ยาฉีดคุมกำเนิด แผ่นแปะคุมกำเนิด เป็นต้น