• มีเพศสัมพันธ์ สอดใส่แค่หัว ไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิ แต่มีน้ำหล่อลื่น ต้องกินยาคุมไหม

  •  Beam Paphatlaphat
    สมาชิก
    มีอะไรกับแฟนครั้งแรกแต่สอดใส่แค่หัวแล้วเอาออกเพราะเจ็บ ไม่มีการแตก แต่มีน้ำหล่อลื่นควรกินยาคุมฉุกเฉินดีไหมคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Beam Paphatlaphat,

                       หากมีเพศสัมพันธ์โดยการสอดใส่อวัยวะเพศชายเข้าสู่ช่องคลอด แต่ฝ่ายชายยังไม่ถึงจุดสุดยอด และยังไม่มีการหลั่งน้ำอสุจิเกิดขึ้น มีแค่น้ำหล่อลื่นออกมา โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็ไม่มีค่ะ ดังนั้น จึงไม่จำเป็นต้องทานยาคุมฉุกเฉินไปค่ะ เพราะหากทานไป ก็อาจทำให้มีเลือดออกผิดปกติ และประจำเดือนมาช้ากว่าปกติได้ ซึ่งก็อาจทำให้ยิ่งกังวลว่าจะมีการตั้งครรภ์หรือไม่ค่ะ