• สามารถใช้ Erbatop ระหว่างตั้งครรภ์ได้หรือไม่

  •  Tent Jirapinya
    สมาชิก
    สวัสดีค่ะ อยากทราบว่าคนท้องสามารถใช้ยา Erbatop ได้ไหมคะ ?

     สวัสดีค่ะ คุณ Tent Jirapinya

    Erbatop เป็นครีมที่มีส่วนประกอบของ Aloe vera และอื่นๆ ที่ไม่เป็นข้อห้ามในหญิงตั้งครรภ์นะคะ จึงสามารถใช้ครีมนี้ได้ค่ะ

    หญิงตั้งครรภ์ จะห้ามใช้สารหรือครีมที่มีสาร เช่น aluminum chloride, พาราเบน, วิตามินเอ หรือเรตินอล, สาร formaldehyde, hydroquinone เป็นต้น ค่ะ