• หลังมีเพศสัมพันธ์ ประจำเดือนเลื่อนมา 7 วันแล้ว มีอาการปวดท้องหน่วงๆ มีโอกาสท้องไหม

  •  Mild Mint
    สมาชิก
    คืออยากทราบว่า มีเพศสัมพนธ์วันที่3(ใส่ถุงยาง) ปกติประจำเดือนมาวันที่13 นี่เลยมา7วันแล้ว มีอาการปวดท้องหน่วงๆ มีโอกาสท้องไหมคะ

    คุณ mild

    ปกติ ปจด ยอมให้เลื่อนได้ ไม่เกิน 7 วัน  ถ้าไม่มาก็มีโอกาสท้องได้ครับ ถ้ามี พสพ วันที่ 3 แล้ว  วันนี่ วันที่ 20 เลย 10 วันแล้ว  ลองตรวจสอบการตั้งครรภ์ด้วยปัสสาวะ ถ้าได้ผลลบก้ไม่ท้องครับ