• ปกติประจำเดือนจะมาทุกวันที่ 4 ถ้ามีเพศสัมพันธ์วันที่ 3 แล้ววันที่ 4 ประจำเดือนไม่มา จะท้องไหม

  •  Supasil I-way Wannasri
    สมาชิก
    สมมุตินะครับ ถ้าปกติประจำเดือนมาวันที่4แล้วมีเพศสัมพันวันที่3แล้ววันที่4ประจำเดือนไม่มา แสดงว่าท้องไหมครับ

     สวัสดีค่ะ คุณ Supasil I-way Wannasri,

                         หากเลือดที่ออกในวันที่ 4 ต.ค. เป็นช่วงวันเวลาที่ประจำเดือนควรจะมา เลือดที่ออกมานาน 2-7 วัน และไม่มีปวดท้องน้อยรุนแรง ก็แสดงว่าเป็นประจำเดือนที่ปกติดี และแสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นจากการมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ 3 ต.ค.ค่ะ

                          แต่หากไม่ใช่ช่วงที่ประจำเดือนควรจะมา หรือมาเพียง 1-2 วันหรือมากกว่า 7 วัน หรือมีปวดท้องน้อยมาก เลือดดังกล่าวก็อาจไม่ใช่ประจำเดือน ดังนั้น โอกาสที่จะตั้งครรภ์ก็จะยังมีได้ค่ะ