• **37week1day ปวดมากๆค่ะ

  •  pemimi
    สมาชิก
    จากวันพุธหมอนัดเลยตรวจปากมดลูกปรากฎเปิด1เซน กลับมาบ้านปวดท้อง จนวันพฤหัสปวดหน่วงท้องแข็งบ่อยมากไป รพ. หมอตรวจปากมดลูกเพิ่มอีกหน่อย **คือตอนนอนดูอาการที่ รพ.โดนตรวจภายใน6ชั่วโมงโดนรวมๆแล้วเกือบ10ครั้ง มีมูกเลือดมา1ครั้ง ตอนนี้ปวดช่วงท้องน้อยกับเชิงกรานมากๆค่ะขยับตัวหรือลุกนั่งแทบไม่ไหวเกิดจากอะไรค่ะ (วันพฤหัสนั่งท่าผีเสื้อก่อนไปรพ.ด้วยค่ะ)