• ไอ มีตุ่มขึ้น กังวลว่าเป็นโรคเอชไอวี

  •  Pakarsit
    สมาชิก
    อาการนอนไม่หลับ ไอ มีตุ่มขึ้นที่ไหล่ แขน ขาหน้าอก กังวลมากเลยใช่Hivไหมครัย

    สวัสดีค่ะ คุณ Pakarsit จากที่เล่ามายังระบุโรคหรือสาเหตุไม่ได้นะคะ

    อาการไอ สามารถเกิดได้จากหลายสาเหตุ เช่น โรคไข้หวัด โรคไข้หวัดใหญ่ โรคภูมิแพ้ โรคปอดอักเสบ โรคหลอดลมอักเสบ เป็นต้น

    ส่วนอาการมีตุ่มที่ขึ้นนั้น อาจเกิดได้จากโรคผิวหนังอักเสบ โรคติดเชื้อ หรือสาเหตุอื่นๆ

    แนะนำคุณ Pakarsit ให้ไปพบแพทย์เพื่อตรวจวินิจฉัยและรับการรักษาอย่างเหมาะสมนะคะ