• ไม่ไส่ถุงท้องไหมคะ

  •  pepo123
    สมาชิก

    พอดีมีเพศสัมพันกับแฟนค่ะ ครั้งแรกไส่ถุง เสร้จก็ทำความสะอาด แล้วทีนี้ครั้งที่สองไม่ได้ไส่ถุงแค่สอดเข้าไปแล้วเอาออกหลังจากนั้นก็ไส่ถุงต่อ

    ปล.ประจำเดือนมาวันที่23-28 มิย ถ้านับจากการตกไข่จะมีโอกาสเสี่ยงท้อมมากน้อยมั้ยคะ