• มีผู้หญิงคนนึงท้องคับ แต่ผมไม่ได้มีอะไรกะเขา เขาจะให้เรารับผิดชอบ ควรทำอย่างไร

  • มีผู้หญิงคนนึงท้องคับ แต่ผมไม่ได้มีอะไรกะเขา แต่เขาบอกว่าผมไปมอมเบีย เหล้าเขา ทั้งๆ เราไม่ได้ทำ เขาจะไห้เรารับผิดชอบ ควรทำอย่างไรดีคับ
    สวัสดีครับ ตามปกติ ทารกที่เกิดขึ้นมาเกิดจากการปฏิสนธิของอสุจิและไข่ มีการรวมกันของสารพันธุกรรมของทั้งฝ่ายบิดามารดา ในกรณีที่ต้องการระบุว่ามีความเป็นบิดาหรือไม่ จำเป็นจะต้องตรวจสารพันธุกรรม(DNA) ของบิดาและบุตร เพื่อเปรียบเทียบความเหมือนกันครับ หากสารพันธุกรรมมีความแตกต่างกันมาก ความน่าจะเป็นที่จะเป็นบิดาและบุตรมีน้อย หมอแนะนำให้คุณตรวจสารพันธุกรรม(DNA)ครับ
    หนึ่งกะ ไน้  หนึ่งกะ ไน้
    สมาชิก
    ขอบคุนคับ