• ผมมีปัญหาด้านการเงิน ตอนนี้เครียดมาก ร้องไห้ หงุดหงิดเป็นโรคซึมเศร้าไหมครับ

  • ตอนนี้อยู่ในช่วงตกงานปัญหาหนี้สิน เครียดมากบางครั้งก็เศร้าขึ้นมาเฉยๆ คือคิดเรื่องมนอดีตแล้วก็เศร้าร้องไห้ รู้สึกไม่มั่นใจในตนเองจนพลาดอะไรหลายอย่างไป บางครั้งก็หงุดหงิดอย่างไม่มีเหตุผลอันนี้เป็นเพราะเครียดมากไปหรือว่าเข้าข่ายโรคซึมเศร้าคะ

     สวัสดีคะคุณ ตรีภพ สุขใจ

    ตอนนี้ปัญหาที่พบคือเรื่องภาวะเกี่ยวกับความเครียดค่ะ ซึ่งเกิดเนื่องจากปัญหาเรื่องเศรษฐกิจค่ะ

    ยังไม่ถึงขั้นมีปัญหาเรื่องซึมเศร้าค่ะ แต่อย่างไรก็ตามตอนนี้อาจจะต้องปรึกษาจิตแพทย์ไว้ก่อนค่ะ เพราะการรับยาต้านเศร้าอาจจะทำให้มีความรู้สึกดีขึ้นได้ค่ะ

    แนะนำพบจิตแพทย์เพื่อรับยาต้านเศร้าก่อนค่ะ

     สวัสดีคะคุณ ตรีภพ สุขใจ

    ตอนนี้ปัญหาที่พบคือเรื่องภาวะเกี่ยวกับความเครียดค่ะ ซึ่งเกิดเนื่องจากปัญหาเรื่องเศรษฐกิจค่ะ

    ยังไม่ถึงขั้นมีปัญหาเรื่องซึมเศร้าค่ะ แต่อย่างไรก็ตามตอนนี้อาจจะต้องปรึกษาจิตแพทย์ไว้ก่อนค่ะ เพราะการรับยาต้านเศร้าอาจจะทำให้มีความรู้สึกดีขึ้นได้ค่ะ

    แนะนำพบจิตแพทย์เพื่อรับยาต้านเศร้าก่อนค่ะ