• ไม่แน่ใจตัวเองเป็นหูดรึป่าว.

  •  ภัส 'สร
    สมาชิก
    มันมีรอยขาวๆเล็กๆใต้หนังหุ้มน้องชายไม่แน่ใจถ้ารักษาตอนมันเป็นนิดเดียวจะหายขาดไหมคับ

    โรคผิวหนังบริเวณอวัยวะเพศมีหลายโรคที่สามารถเป็นได้ดังนี้ค่ะ

    • หูดหงอนไก่
    • หูดข้าวสุก
    • เริม, งูสวัด
    • เชื้อรา เป็นต้น

    ทั้งนี้ จึงควรได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์ ถ้าได้รับการรักษาแต่เนิ่นๆก้สามารถหายขาดได้ค่ะ โดยในบางโรคจำเป็นต้องได้รับการรักษาทั้งผู้ป่วยและแฟนค่ะ

    ภัส 'สร  ภัส 'สร
    สมาชิก
    ถ้าแฟนสาวยังไม่แสดงอาการเราต้องพาเค้าไปรักษาด้วยไหมคับหมอ. รึต้องให้ฝ่ายชายรักษาคนเดียวก่อน

    ขึ้นอยู่กับโรคที่เป็นค่ะ ยกตัวอย่างเช่น หูด ฝ่ายหญิงอาจจะได้รับเชื้อไปแล้วแต่ยังไม่มีอาการ ทั้งนี้ควรได้รับการตรวจทั้งสองฝ่ายค่ะ