• ไม่สอดใส่​จะท้องไหมครับ

  •  ธนากร.
    สมาชิก
    มีพสพ.กับแฟนแบบไม่สอดใส่ ผมมีน้ำล่อลื่นบ้างโดนน้องสาวแฟนบ้าง ผมสำเร็จความใครบริเวณใต้สะดือแล้วผมก็เช็ดออก ไม่แน่ใจว่าน้ำอสุจิโินปากช่องคลอดไหมเราทั้งคู่ถอดเสื้อผ้า อยากทราบว่าอสุจิที่เลอะภายนอกช่องคลอดทำให้ท้องได้ไหม ช่วงนี้แฟนผมปวดหัวบ่อย หน้าบวมตาบวม