• ไม่รู้สึกอะไรขณะมีเพศสัมพันธ์ บางครั้งรู้สึกปวดปัสสาวะและไม่ค่อยถึงจุดสุดยอด ผิดปกติไหม

  •  songny
    สมาชิก

    รบกวนสอบถามค่ะ ไม่รู้สึกเสียวขณะมีอะไรกับแฟน รู้สึกแค่มีอะไรเข้าออกแค่นั้น บางครั้งก็รู้สึกเหมือนปวดปัสสาวะ แล้วไม่ค่อยเสร็จด้วยค่ะ แฟนเล้าโลมนานพอสมควร มีน้ำหล่อลื่นออกมาก แฟนบอก ตัวเราเองก็มีอารมณ์นะค่ะ แต่ตอนช่วยตัวเองเสร็จทุกครั้ง เป็นเพราะอะไรค่ะ ผิดปกติไหม รบกวนด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ

    สวัสดีครับ

    การที่ไม่รู้สึกอะไรเลยอาจเกิดจากปัจจัยหลายๆอย่าง เช่น

    • ความวิตกกังวล
    • เครียดเรื่องงาน
    • กังวลว่าจะตั้งครรภ์
    • โรคทางกายอื่นๆ

    แนะนำว่าถ้าหากปวดปัสสาวะอาจลองปัสสาวะออกก่อนทีเพศสัมพันธ์ และลองหาช่วงเวลาที่พร้อม ไม่มีเรื่องให้กังวล แล้วลองใหม่ดูอีกสักครั้ง

    การช่วยตัวเองบ่อยๆ อาจทำให้ความรู้สึกขณะมีเพศสัมพันธ์ลดลง แนะนำว่าให้ลองงดช่วยตัวเองก่อน

    ถ้าหากอาการเหล่านี้ไม่หายไป แนะนำว่าลองไปพบแพทย์เพื่อทำการตรวจหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไปครับ