• มือเปื้อนอสุจิอยู่ แล้วเอาไปสอดใส่ช่องคลอด จะทำให้ท้องไหม

  •  Siriwad Junsaeng
    สมาชิก
    มือผมเปื้ื้อนอสุจิเมื่อประมาณ10-20นาทีก่อนหน้านี้แล้วผมก็เอามือไปแหย่ในช่องคลอดของแฟน ผมเลยกังวลว่าแฟนผมจะ ท้องอะครับหมอ หมอช่วยตอบผมด้วยนะครับผมกังวลมาก

    คุณ Siriwad

    ปกติ อสุจิจะเข้าไปในช่องคลอดได้ต้องมีการสอดใส่และหลั่งใน  ปริมาณ อสุจิที่ออกมาเป็น 100-150 ล้านตัว   จึงมีเพียงไม่กี่ตัวที่สามารถไปถึงไข่ และสามารถเข้าผสมได้  จะเห็นว่ากว่าจะท้องนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนกัน   ในกรณีของคุณ มือเปื้อนอสุจิ 10-20 นาที ตัวอสุจิน่าจะแห้งตายหมดแล้วครับ  ไม่สามารถมีชีวิตเหลืออยู่จนเข้าไปในช่องคลอดได้เลย  จึงไม่ท้องแน่ๆ ครับ ไม่ต้องกังวลเลยครับ