• มีเพศสัมพันธ์ ประจำเดือนไม่มา ตรวจแล้วไม่ท้อง ต่อมามีเลือดออกและปวดท้องรวม 6 วัน มันคือประจำเดือนหรือไม่

  •  GggGg
    สมาชิก
    คือหนูมีเพศสัมพันกับแฟนวันที่16/03/61 ซึ่งเมนจะต้องมาประมาน22-24 แล้วมันยังไม่มาเลยตัดสินใจตรวจวันที่31/03/61ขึ้น1ขีด เมนก็ยังไม่มา แล้ววันที่08/04/61เมนมา ตอนแรกคิดว่าได้ใช่เมน แต่เราก็ปวดท้องเมนก็ก็ออกมาเยอะช่วงประมาน2วัน และก็ลดลง จะครบ6วันก็หาย มันคือเมนใช่มั้ยค้ะ ไม่ท้องใช่ไหมคะ?

    สวัสดีค่ะ คุณ GggGg,

                        หากในเดือนกุมภาพันธ์ ประจำเดือนมาในช่วงวันที่ 22-24 ก.พ. และในเดือนมีนาคม เมื่อประจำเดือนไม่มา และได้ตรวจหาการตั้งครรภ์ไปในวันที่ 31 มี.ค. หากตรจได้อย่างถูกต้องและพบขึ้นเพียง 1 ขีด ก็แสดงว่าไม่น่ามีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ

                       ส่วนเลือดที่ออกในวันที่ 8 เมษายน ร่วมกับอาการปวดท้อง หากเลือดออกโดยรวมแล้วแค่ 6 วัน และอาการปวดท้องหายไปแล้ว เลือดดังกล่าวก็น่าจะเป็นประจำเดือนค่ะ ซึ่งก็แสดงว่าไม่ได้มีการตั้งครรภ์เกิดขึ้นค่ะ

    GggGg  Zzx Zhuo
    สมาชิก
    ขอโทษนะคะคืออยากถามว่า เมนไม่มาแต่ปวดท้อง มีอะไรกับแฟนช่วงสิ้นเดือนกันยายน ใส่ถุงยางอนามัยตลอดไม่เคยหลั่งในตัวทุกครั้งที่มีอะไรกันเสร็จจะดูถุงยาอนามัยตลอดว่ารั่วหรือมีรอยขาดหรือเปล่าก็ไม่เคยมี แล้วก็ไม่เคยใช้มือไปสัมผัสน้ำอสุจิของแฟนแล้วมาแตะของตัวเองเลยสักครั้ง เดือนสิงหาเมนมาวันที่ 7-11 เดือนกันยามาวันที่ 9-16 แต่ตุลานี้เมนยังไม่มาเลยจนวันนี้วันที่17แล้วก็ยังไม่มา มีอารการปวดท้องน้อยแปปๆปวดๆหายๆ รู้สึกเหมือนเมนจะไหลตลอดเวลาแต่ไม่มี มีตกขาวบ้าง แต่ไม่มีอาการอื่นลองเปิดอ่านความเสี่ยงคนจะท้องแล้วก็ไม่มีอาการไรในนั้นเลยมีแค่ปวดท้องมาๆหายๆ ไม่ขัดเต้านมเวียนหัวเหม็นอาหารอ่อนเพลียหิวง่ายหรือต่างๆไม่มีเลย แค่ช่วงนี้บ้างช่วงมีเครียดบ้าง ตอนนี้กินยาลดน้ำหนักตัวนึงด้วยซึ่งถ้าคนท้องจะกินไม่ได้ใช่ไมคะมันจะมีอาการออกถ้ากินใช่ไมคะแต่นี้ก็ไม่มีอาการไรเลยปกติทุกอย่าง แต่ตอนนี้ก็เริ่มกลัวแล้วค่ะว่าอาการแบบนี้จะเป็นไรไมมีความเสี่ยงไม ช่วยบอกหน่อยได้ไมคะเริ่มจะเครียดเรื่องนี้แล้ว