• อยากทราบว่าไทรอยด์เป็นพิษทานอะไรได้บ้างคะ

  •  Sukanya
    สมาชิก
    สวัสดีคะอยากทราบว่าไทรอยด์เป็นพิษทานอะไรได้บ้างคะ

    สวัสดีค่ะ คุณ Sukanya

    โรคไทรอยด์เป็นพิษ การดูแลตนเองโดยทั่วไป คือการรับประทานยาสม่ำเสมอ และติดตามการรักษาต่อเนื่องค่ะ

    ไม่มีอาหารหรืออาหารเสริมอื่นๆที่แนะนำเป็นพิเศษนะคะ

    สามารถอ่านเพิ่มเติมโรคไทรอยด์เป็นพิษได้ที่นี่ค่ะ